CẦN LẮM NHỮNG TẤM LÒNG BÁC ÁI YÊU THƯƠNG

0
2273

               CẦN LẮM NHỮNG TẤM LÒNG BÁC ÁI YÊU THƯƠNG
Trong xã hội ngày nay, chúng ta thấy có nhiều công việc bác ái, và nhiều người làm việc bác ái. Tất cả đều xuất phát từ lời dạy của Chúa Giêsu: “Thầy ban cho anh em một điều răn mới là anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương anh em” (Ga 13,34).
Ban bác ái Giáo Xứ Bồng Tiên thành lập cũng khá lâu và cũng đã làm nhiều việc làm bác ái như xây nhà, trao quà… Hiện tại Ban bác ái Giáo Xứ Bồng Tiên đang giúp đỡ Bà Nguyễn Thị Thiêng thuộc Giáo Xứ Thân Thượng – Giáo Phận Thái Bình, Bà năm nay 61 tuổi tại Thôn Bắc Sơn, Xã Quang Bình, Huyện Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình, bà Thiêng không có nhà, sống độc thân, bà bị bệnh tim và thần kinh. Trước kia bà sống nhờ một người hàng xóm nhưng sau đó gia đình họ chuyển đi nơi khác và bán mảnh đất đó nên bà không còn chỗ nương thân. Sau khi biết tin anh Trưởng Ban Bác Ái đã xuống tận nơi tìm hiểu và bàn với Cha xứ và một số giáo dân gần đó và đã xin được 1 mảnh đất nhỏ trên mảnh vườn nhà anh Hải gần chỗ ở cũ của bà để xây cho bà 1 căn nhà nhỏ để trú mưa gió. Hiện tại công trình bác ái này đang rất cần sự giúp đỡ về tinh thần và vật chất của quý cộng đoàn để căn nhà của bà được hoàn thành trọn vẹn, về nhân công lao động thì bà con hàng xóm và Giáo dân đã bớt chút thời gian ra xây dựng giúp bà. Ban Bác Ái cần quý cộng đoàn bớt chút công sức của ít lòng nhiều để mua vật liệu cho công trình và một số vật dụng cần thiết cho cuộc sống của Bà hiện tại. Mọi tấm lòng xin quý cộng đoàn gửi về hoặc liên hệ:
Trưởng ban bác ái Giáo Xứ Bồng Tiên : Ông Trần Văn Ánh – SĐT: 0377990821
Hoặc liên hệ qua Facebook : https://www.facebook.com/giaoxubongtien/
Nguyện xin Thiên Chúa trả cộng bội hậu cho quý ân nhân và quý cộng đoàn đã hy sinh trong công việc bác ái này.
Qúy ân nhân ở xa hoặc chuyển khoản xin vui lòng để lại lời nhắn phía dưới, anh Trưởng Ban Bác ÁI sẽ liên hệ lại và gửi số tài khoản. Xin cảm ơn.