GIÁNG SINH CỦA TÌNH YÊU THƯƠNG BÁC ÁI

0
5933

GIÁNG SINH CỦA TÌNH YÊU THƯƠNG BÁC Ái

Mùa Giáng Sinh là mùa của trao tặng. Chúa Cha đã tặng cho nhân loại Người Con duy nhất là Chúa Giêsu, người Con yêu dấu và độc nhất của Người. Chúa Giêsu đã tặng cho nhân loại Tình Yêu được biểu lộ qua cuộc nhập thể, nhập thể và cái chết trên thập giá để cứu độ nhân loại. Quà tặng của Thiên Chúa chính là Tình Yêu và Sẻ Chia. Chúa đã để lại cho nhân loại một bản Di Chúc cuối cùng đó là Yêu Thương và Phục Vụ: Cứ dấu này người ta nhận biết chúng con là môn đệ của Thầy là chúng con hãy yêu thương nhau.

Chính vì lẽ đó theo lời kêu gọi của Cha xứ Dom Bùi Thế Truyền, được sự hưởng ứng của quý ân nhân xa gần. Hôm nay ngày 23/12/2017 Cha xứ cùng các ông trong HĐMV giáo xứ, ban ngành đoàn hội đã đến tận nơi những người nghèo, cô thân cô thế, bệnh tật…những người quanh khu vực Giáo xứ Bồng Tiên để trao quà nhân dịp Giáng Sinh.

Bên cạnh những người có điều kiện những ngày Giáng sinh họ được quây quần bên gia đình, đi đây đi đó xem ngắm và chờ đón đêm Giáng sinh, thì những người nghèo, bệnh tật, nằm liệt giường không có điều kiện để đi. Cha xứ cùng ban HĐMV Giáo xứ Bồng Tiên đến thăm và chia sẻ qua những lời động viên khích lệ. Qua đó họ mạnh mẽ về tinh thần.

Trên gương mặt họ hiện lên bởi niềm vui mừng và ấm áp trong lòng vì vẫn còn có người quan tâm chia sẻ với chính mình. Họ ấm lòng không chỉ những món quà mang tính vật chất mà là tình thương yêu tương thân tương ái. Việc trao quà mùa giáng sinh không chỉ ý nghĩa về phương diện hỗ trợ kinh tế hay cho họ những vật dụng mang tính vật chất mà là chia sẻ để họ có thể qua đó hiểu ra tình yêu thương của Thiên Chúa và  Tình Thương đó không phân biệt màu da, tôn giáo, quốc tịch và biên giới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here