Ngày Lễ Kính Thánh Martino – Quan Thầy Bổn Mạng Đồng Hương Giáo Xứ Bồng Tiên tại Hà Nội ngày 7.11.2020.

Sáng hôm qua ngày 7.11.2020 được sự cho phép của Cha xứ Bồng Tiên, anh chị em đồng hương Bồng Tiên đang học tập và sinh sống tại Hà Nội đã tổ chức mừng Lễ Kính Thánh Martino tại Nhà Thờ Lớn Hà Nội là Quan Thầy bổn mạng của hội. Ngày lễ và cũng là ngày gặp mặt và chia sẻ để anh em trong hội thêm gắn bó yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Đến tham dự Thánh lễ có Cha Chánh Xứ Bồng Tiên, Cha xứ Nam Thái, Cha phó Giáo Xứ Chính Tòa Hà Nội, Quý Sr Dòng Tôn Sùng Máu Thánh Chúa Ki-tô cùng Ban Hội Đồng Mục Vụ Giáo Xứ Bồng Tiên, các ông bà trưởng 5 Giáo khu và quý khách mời. Trước khi cử hành Thánh Lễ Quý Cha cùng Quý Sr đã có buổi chia sẻ với anh chị em đồng hương về đời sống đức tin noi gương Thánh Martino sống hiền lành khiêm tốn, phục vụ Chúa hết mình qua những người anh em sống xung quanh. Cuối Thánh Lễ một anh đại diện cho anh em đồng hương lên bày tỏ tâm tình cảm ơn tới các Quý Cha, Quý Sr, cảm ơn Cha Xứ Giáo Xứ Chính Tòa Hà Nội đã giúp đỡ và cho phép anh em đồng hương được cử hành Thánh Lễ tại Nhà Thờ Lớn Hà Nội, cảm ơn Ban Hội Đồng Mục Vụ Giáo Xứ Bồng tiên cùng các ông bà trưởng 5 Giáo khu đã không ngại đường xá xa xôi tới tham dự Thánh Lễ cầu nguyện cho anh em đồng hương. Sau khi Thánh Lễ kết thúc mọi người đã có buổi tiệc liên hoan để trò chuyện và chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của anh em đồng hương Bồng Tiên đang học tập và sinh sống tại Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày lễ.