Thánh Lễ Quan Thầy Hội Legio Mariae Giáo Xứ Bồng Tiên – Giáo Phận Thái Bình. ngày 22.8.2020

Thánh Lễ Quan Thầy Hội Legio Mariae Giáo Xứ Bồng Tiên – Giáo Phận Thái Bình.
Hôm qua ngày 22.8.2020 Hội Legio Giáo Xứ Bồng Tiên đã tổ chức Thánh Lễ Kính Đức Maria Trinh Nữ Vương là quan thầy bổn mạng của hội.
Thánh lễ trọng thể được cử hành lúc 19h30 do Cha chánh xứ Bồng Tiên Đaminh Bùi Thế Truyền chủ tế, cùng về tham dự có Cha Đaminh Nguyễn Văn Quát chánh xứ Giáo Nghĩa, quý ông bà trong Hội Legio của Giáo Phận Thái Bình và quý cộng đoàn trong và ngoài Giáo xứ.
Trong phần chia sẻ Lời Chúa, Cha Đaminh Nguyễn Văn Quát đã chia sẻ với cộng đoàn về Đức Maria trong vai trò là Nữ Tướng đối với mỗi hội viên Legio. Vũ khí của mỗi hội viên là lời cầu nguyện và việc bác ái tông đồ, hội đã thăm viếng, chăm sóc, tái truyền giáo cho những gia đình khô khan, bất hòa, bệnh nhân, người cô đơn, già cả, người nghèo khó, dạy giáo lý, đưa đón người đi học….
Trước khi kết thúc Thánh lễ, một vị đại diện của hội đã bày tỏ lời tri ân quý Cha và toàn thể cộng đoàn, đã tới hiệp dâng Thánh Lễ và cầu nguyện đặc biệt cho hội trong ngày lễ quan thầy.
Dưới đây là một số hình ảnh trong Thánh Lễ.

Video Trực Tuyến Thánh Lễ