Thông Báo Xây Dựng Nhà Máy Nước

0
611

Giáo Xứ Bồng Tiên – Giáo Phận Thái Bình
Kính thưa quý cộng đoàn hiện nay vấn đề về an toàn vệ sinh ăn uống đang được mọi người quan tâm rất nhiều, các nguồn nước hầu như bị ô nghiễm và nhu cầu có một nguồn nước sạch tinh khiết để uống trực tiếp thực sự rất cần thiết đối với mọi người, chính vì điều này Giáo Xứ Bồng Tiên đã lắp đặt một nhà máy sản suất nước sạch tinh khiết có thể uống trực tiếp để phục vụ cộng đoàn trong và ngoài giáo xứ uống trong các cuộc lễ, cho các ca đoàn khi tập hát, các em thiếu nhi học giáo lý, phục vụ nước uống cho công trình nhà chung đang xây dựng… và cho quý cộng đoàn trong và ngoài giáo xứ có thể lấy về nhà uống.
Nước được sản xuất từ nguồn nước máy sạch, qua công nghệ xử lý R.O do Mỹ sản xuất, mẫu nước đã được kiểm tra đạt quy chuẩn an toàn vệ sinh có thể uống trực tiếp.
Giờ lấy nước quy định: Trưa từ 11g00 – 13g00 – Chiều từ 16g00 – 21g00. tất cả các ngày trong tuần.
Nước được lấy hoàn toàn miễn phí không giới hạn số lượng, tất cả mọi người Công Giáo, Lương Giáo trong và ngoài Giáo xứ đều có thể đến lấy về uống. ( nếu ai có tấm lòng đóng góp tùy tâm xin bỏ vào hòm khấn trước Đài Mẹ La Vang )
Cảm ơn quý cộng đoàn đã công đức góp công góp của để xây dựng nhà máy nước cho Giáo Xứ. Hiện tại kinh phí xây dựng và duy trì nhà máy nước vẫn còn thiếu nếu quý cộng đoàn có tấm lòng đóng góp xin chuyển về cho Ban Trùm hoặc Cha Xứ. Bên hàn quốc xin chuyển cho anh Đa, anh Tuân, anh Thượng, anh Thiệu. Bên Nhật Bản xin chuyển cho anh Thế, anh Hiệu. Bên Đài Loan xin chuyển cho anh Thưởng, anh Úy, anh Phần. Xin quý cộng đoàn trong giáo xứ đang công tác và học tập trong và ngoài nước luôn cầu nguyện và hướng về Giáo xứ để Giáo Xứ ngày một thăng tiến hơn.
Quý cộng đoàn chia sẻ thông tin này để mọi người có thể biết đến lấy nước về nhà uống.
Thông tin chi tiết về nhà máy nước:
– Máy được lắp ráp tại việt nam mới 100%
– Lõi lọc R.O và các thiết bị lọc được nhập khẩu từ Mỹ.
– Công suất 500 lít / giờ.
– Hệ thống cấp nước và hệ thống chiết xuất nước theo thời gian quy định được lập trình hoàn toàn tự động bằng máy.